Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm


12:00' AM-22, 22/10/2012

Trong không khí phấn khởi chào mừng 2 năm ngày chính thức chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con (1/7/2007 - 1/7/2009), chào mừng sự kiện Công ty Gang thép Thái Nguyên thuộc Tổng công ty, cái nôi của ngành luyện kim Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình mới để hội nhập và phát triển cùng đất nước.

Ngày 10 tháng 07 năm 2009, tại Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên) Tổng công ty Thép Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2009, đánh giá lại các nhiệm vụ, kế hoạch đã thực hiện trong 6 tháng và bàn biện pháp, giải pháp triển khai nhiệm vụ, kế hoạch công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2009. Tham dự Hội nghị có hơn 300 Đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên của các phòng ban, đơn vị trong toàn hệ thống của Tổng công ty và 300 đại biểu tiêu biểu cho phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty.

Hội nghị đã nhất trí thông qua Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2009 và tập trung thực hiện các nhóm mục tiêu sau:

(1) Tiếp tục đảm bảo sản xuất, kinh doanh ổn định; đẩy mạnh tiêu thụ để phát huy công suất cán thép, phấn đấu hoàn thành mục tiêu sản lượng thép cán do Nhà nước giao; có tốc độ tăng trưởng cao, phấn đấu đạt mục tiêu đề ra. 

(2) Tiếp tục đẩy mạnh công tác đầu tư phát triển, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư trọng điểm nằm trong kế hoạch phát triển. Phát huy hiệu quả các dự án đã hoàn thành.

(3) Tăng cường công tác dự báo, nghiên cứu, phân tích thị trường thép thế giới và trong nước làm cơ sở để chỉ đạo, điều hành sản xuất kinh doanh, tồn kho hợp lý để giảm chi phí tài chính.

(4) Tiếp tục thực hiện tốt chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; đẩy mạnh mọi biện pháp giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản xuất và tăng sức cạnh tranh của sản phẩm.

(5) Tăng cường phát triển thêm thị trường mới; giữ vững và nâng cao thị phần kinh doanh trên thị trường nội địa; tìm kiếm thị trường nước ngoài và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm thép cán (khi đã đáp ứng đầu đủ nhu cầu trong nước), giảm áp lực với thị trường nội địa.

Tại hội nghị Ban tổ chức cũng đã công bố quyết định và trao thưởng cho các đơn vị, tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tich xuất sắc trong phong trào thi đua của Tổng công ty. Ngoài ra, Tổng công ty cũng vinh dự được nhận các danh hiệu cao quý, phần thưởngcó ý nghĩa của Chính phủ, các Bộ, ngành hữu quan trao tặng. Qua đây, Tổng công ty cũng đã phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2009.

Nguồn tin từ VSTEEL

Facebook
Tin mới cập nhật
Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vừa tổ chức Hội nghị công tác đại ...
Ngày 17/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với Ủy ban ...
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các bộ, ngành liên quan chủ động tháo gỡ khó khăn, đẩy ...
Đó là nội dung được Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn và Phó Tổng Giám đốc ...
Trong bối cảnh mâu thuẫn Hàn Quốc và Nhật Bản đang dâng cao như hiện nay, vụ kiện này có ...
Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) trân trọng gửi tới toàn thể Quý cổ đông của VNSTEEL ...
Chính phủ đã ban hành Nghị định 63/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông  Trịnh Khôi Nguyên - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301