CÔNG ĐOÀN “VNSTEEL” SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

Đào Xuân Kỷ
09:33' AM-12, 12/07/2017
CÔNG ĐOÀN “VNSTEEL” SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

Ngày 06/7/2017 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP, tổ chức Hội nghị BCH mở rộng trực tuyến Sơ kết phong trào CNVC- LĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đ/c Vương Duy Khánh - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT, các đ/c Phó chủ tịch Công đoàn, các đ/c Ủy viên BCH, Ủy ban Kiểm tra và Cán bộ Công đoàn chuyên trách Tổng công ty và 41 đồng chí Chủ tịch các Công đoàn Cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty đã về dự Hội nghị.

Các đại biểu tham dự HN ở đầu cầu TP Hồ Chí Minh

Toàn cảnh Hội nghị ở đầu cầu Hà Nội

6 tháng đầu năm 2017, do tác động cạnh tranh giữa các nhà sản xuất thép trong nước và nhập khẩu ngày càng tăng, giá nhiều mặt hàng thép đã giảm mạnh và gay gắt, diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng một phần đến kết quả hoạt động SX - KD, hoạt động Công đoàn, việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động. Song với sự cố gắng của cả đội ngũ, toàn hệ thống trong TCty đã nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn Tổng công ty hầu hết các đơn vị đều có lãi, công tác đầu tư phát triển, đổi mới tái cơ cấu doanh nghiệp được triển khai tích cực, việc làm, thu nhập của người lao động được giữ vững, chế độ chính sách được đảm bảo, đời sống vật chất tinh thần được cải thiện, quan hệ lao động trong cả hệ thống tốt, người lao động yên tâm làm việc.

Đ.c Đỗ Đình Trường-Phó Chủ tịch thường trực CĐTCT trình bày Báo cáo tại Hội nghị

Đ.c Lê Đức Thọ-Phó Chủ tịch -Chủ nhiệm UBKT phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đ.c Vũ Thượng Thư-Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Gang thép TN tham luận tại Hội nghị

Tham gia phát biểu tại Hội nghị, hầu hết các ý kiến đều cho rằng tình hình giá cả đầu vào đều biến động thất thường đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của các đơn vị, đồng thời gây rất nhiều khó khăn đến việc làm đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD nhưng hầu hết các đơn vị đều tích cực phấn đấu sản xuất kinh doanh có lãi và đảm bảo được việc làm, thu nhập cao hơn năm trước cho người lao động.

Đ.c Vương Duy Khánh- Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo và tổng kết Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo và tổng kết hội nghị, đồng chí Vương Duy Khánh – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT, đánh giá cao về tổ chức Công đoàn các cơ sở trong thời gian vừa qua đã phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt nhiều hoạt động mang lại hiệu quả tiết thực cho doanh nghiệp đảm bảo tốt đời sống, việc làm cho người lao động trong thời điểm khó khăn, đ/c cũng biểu dương các công đoàn cơ sở đã sát cánh cùng với chuyên môn tại đơn vị lãnh đạo CNVC lao động thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017. Đồng thời, đ/c yêu cầu các công đoàn cơ sở cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục đến người Lao động để người Lao động cùng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi với doanh nghiệp trong 6 tháng cuối năm và phối hợp tốt với chuyên môn để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kính doanh năm 2017 của các đơn vị và Tổng công ty.

Công đoàn VNSTEEL
Facebook
Tin mới cập nhật
Kể từ ngày 25-10, có ít nhất 7 nhóm sản phẩm thép nhập khẩu vào Canada sẽ bị áp thuế ...
Thái Lan đang tiến hành điều tra chống phá giá nhằm vào sản phẩm thép ống nhập từ Việt Nam ...
Ngày 17/10, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Công Thương, ông Dương Duy Hưng, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch ...
Chia sẻ tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Công Thương chiều nay 17/10, ông Nguyễn Anh Sơn, Vụ trưởng ...
Tổng cục Hải quan sẽ rà soát vấn đề khó khăn dự kiến phát sinh khi thực hiện hai Thông ...
Ngày 17/10/2018, tại Đà Nẵng, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) đã long trọng tổ ...
Một quy trình sản xuất “sạch” trong sản xuất thép sẽ cho ra không chỉ những sản phẩm thép “sạch” ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông  Trịnh Khôi Nguyên - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301